Bạn là người tiêu dùng thông minh?

Vậy chộp ngay hàng ngàn ưu đãi trên SoPa!

Siêu ng dng SoPa thân thin vi người dùng và trang web thương mi đin t SoPa.asia theo dõi hot đng chi tiêu và giao dch ca người dùng, đng thi cung cp nhiu ưu đãi đc quyn, cho phép người dùng tích lũy và s dng đim khách hàng thân thiết vi bt kỳ doanh nghip đi tác nào trên nn tng SoPa.

Tìm kiếm & Đánh giá

Với công cụ tìm kiếm thông minh, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy nhà hàng, dịch vụ yêu thích. Sau mỗi đơn hàng, người dùng có thể xếp hạng và đánh giá để giúp người dùng tiếp theo dễ dàng lựa chọn hơn.

Đặt hàng

Giao diện đa ngôn ngữ, thân thiện với người dùng giúp người tiêu dùng đặt hàng dễ dàng hơn. Từ ngành ăn uống, khách sạn, đến ngành du lịch, SoPa là điểm đến đích thực cho mọi nhu cầu của bạn.

Thanh toán

Tiền mặt hay thẻ? Người tiêu dùng quyết định! SoPa hợp tác với các hệ thống tích hợp thanh toán tốt nhất như VTC Pay, VNPT Pay, MoMo, và Zalo Pay, cho phép người dùng thanh toán nhanh chóng và an toàn mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, người dùng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc Điểm thưởng Society Points.

Khách hàng thân thiết

Với mỗi đơn hàng, người dùng sẽ nhận Điểm thưởng SoPa và có thể đổi điểm, chi tiêu tại hàng trăm nghìn doanh nghiệp đối tác tại Đông Nam Á. SoPa còn đem đến cho người tiêu dùng các chương trình khuyến mãi được cá nhân hóa, từ các nhà hàng, nhà cung cấp dịch vụ mà họ yêu thích, nơi họ có thể dễ dàng sử dụng điểm thưởng SoPa

Giao hàng

SoPa tích hợp với LalaMove để giao hàng nhanh chóng, tiện lợi từ các doanh nghiệp đối tác đến người tiêu dùng.

Tương tác

Người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp với Người bán thông qua chức năng Trò chuyện hoàn toàn mới của chúng tôi.

Tải siêu ứng dụng SoPa

Bạn là chủ doanh nghiệp muốn mở rộng mô hình kinh doanh?

Đừng tìm đâu xa! Mc tiêu ln nht ca SoPa và Hottab là giúp các doanh nghip tăng doanh thu và ti ưu hóa chi phí. Do đó, vứng dụng Hottab Biz, các doanh nghip đi tác có th đưa ca hàng thuc mi quy mô lên không gian k thut s ca SoPa.asia – nn tng thương mi trc tuyến cùng siêu ng dng SoPa app, giúp đi tác tiếp cn hàng triu người dùng Vit Nam thông quá các chương trình đãi ng đc bit đ biến khách hàng mi thành fan trung thành. 

                                                                   HOTTAB Inc, Owned by Society Technology LLC, All rights reserved.