Trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, tiêu dùng bằng điểm thưởng đang dần trở thành một xu hướng được ưa chuộng bởi khách hàng có thể tích lũy ưu đãi và sử dụng tiện lợi.

Tích điểm không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, đây được xem là hình thức mà các doanh nghiệp cửa hàng, trung tâm mua sắm dùng để tri ân khách hàng, kích thích tiêu dùng. Từ số điểm nhất định tương ứng với hóa đơn, khách hàng sẽ được quy đổi thành các món đồ giảm giá, quà tặng…

Nắm được thị hiếu của đại đa số người dùng và nhận thấy thị trường này vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển, tháng 6/2021, Society Pass – chủ sở hữu thương hiệu Hottab (nền tảng quản lý dành cho các doanh nghiệp ăn uống, khách sạn) và SoPa (phần mềm đặt đồ ăn online) đã nhanh chóng bắt tay cùng Công ty Cổ phần PayTech – đơn vị triển khai dịch vụ khách hàng thân thiết Epoint và MyPoint, nhằm mang đến những ưu đãi tốt nhất trên thị trường cho khách hàng.

Sự hợp tác chiến lược này không chỉ góp phần thúc đẩy Society Pass và PayTechtăng trưởng, mà còn được kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho người tiêu dùng Việt.

Được biết, hai ứng dụng EPoint và MyPoint do PayTech hợp tác xây dựng cùng hai Tổng công ty đầu ngành tại Việt Nam là Tổng công ty điện lực thành phố Hà Nội (EVN Hà Nội) và Tổng công ty viễn thông Mobifone, hiện đang cung cấp hàng trăm ưu đãi, phiếu mua hàng, quà tặng hấp dẫn. MyPoint và EPoint có các ưu thế là tích và tiêu điểm nhanh chóng, sử dụng một điểm chung duy nhất, thanh toán an toàn đa kênh, sử dụng được tại tất cả các doanh nghiệp trong hệ thống, thông qua một ứng dụng duy nhất trên di động.

Tận dụng và phát triển lợi thế đó, PayTech tiếp tục hợp tác cùng Society Pass, giúp khách hàng đổi điểm thưởng lấy ưu đãi mua đồ ăn online hoặc sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng, khách sạn, du thuyền thuộc hệ thống Society Pass trên toàn quốc. Mỗi hóa đơn sử dụng dịch vụ sẽ tiếp tục tích thêm điểm cho người dùng để sử dụng kèm với các ưu đãi khác trên ứng dụng.

Sự hợp tác từ SoPa và PayTech mang lại ưu đãi lớn cho người tiêu dùng

Phát biểu về thỏa thuận hợp tác này, ông Raynauld Liang – Giám đốc điều hành Society Pass cho biết:

Society Pass rất vui khi được hợp tác với PayTech và tin rằng PayTech sẽ giúp Society Pass tăng thị phần tại thị trường Việt Nam, đưa thương hiệu Society Pass đến gần hơn với công chúng. Mối quan hệ này sẽ giúp đôi bên cùng có lợi thông qua việc chia sẻ công nghệ thông tin, kiến thức trong ngành và kết nối các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống, du lịch, khách sạn để tạo nên một mạng lưới chương trình ưu đãi lớn tại Việt Nam.

RAYNAULD LIANG, GIÁM ĐỐC điều HÀNH SOCIETY PASS

Đồng quan điểm, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần PayTech – ông Ngô Minh Thắng chia sẻ:

Thỏa thuận hợp tác lần này là tiền đề mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện của hai bên, đồng thời đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn mới cho việc hợp tác giữa các Công ty triển khai & phát triển ứng dụng chăm sóc khách hàng nhằm hướng tới xây dựng một hệ sinh thái tập trung gia tăng tiện ích mua sắm và thanh toán tích điểm cho khách hàng thân thiết. Trong thời gian tới, mảng dịch vụ này sẽ tăng trưởng mạnh và nhanh hơn, nhất là khi nhu cầu mua sắm, thanh toán trực tuyến ngày càng được ưa chuộng như hiện nay.

Ngô minh thắng, tổng giám đốc paytech

Theo các chuyên gia, việc bắt tay giữa Society Pass và PayTech được dự báo sẽ đem lại những ảnh hưởng tích cực đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, đưa lợi ích và trải nghiệm của người tiêu dùng lên một tầm cao mới.


Society Pass: Society Pass là nền tảng khách hàng thân thiết và dữ liệu với hàng triệu giao dịch mỗi ngày. Society Pass cung cấp cho các doanh nghiệp đối tác SoPa.asia – nền tảng thương mại trực tuyến cho người tiêu dùng, cùng #HOTTAB Biz – ứng dụng tiện lợi quản lý đơn hàng cho doanh nghiệp kinh doanh trên SoPa.asia, #HOTTAB POS – giải pháp công nghệ POS chuyên dụng, hệ thống thanh toán toàn diện, quản lý khách hàng thân thiết, phân tích hồ sơ người dùng, và các gói hỗ trợ tài chính tiện lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tất cả các công cụ trên giúp doanh nghiệp hấp dẫn và giữ chân người tiêu dùng thông qua các tương tác được cá nhân hóa, dựa trên dữ liệu với khả năng tạo doanh thu cao.

PayTech: PayTech cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thanh toán, tài chính, dịch vụ trung gian thanh toán gồm Ví điện tử, Hỗ trợ Thu hộ/chi hộ, Cổng thanh toán theo Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán số 32/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 30/01/2019. Với mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến góp phần thúc đẩy thói quen thanh toán không dùng tiền mặt của người dân Việt Nam, dựa trên nền tảng, nguồn lực vững chắc của mình, PayTech xây dựng và phát hành Ví điện tử VITAPAY, thông qua việc hợp tác chiến lược với các ngân hàng và đơn vị CNTT, PayTech sẽ hoạt động như một cánh tay nối dài mang dịch vụ tài chính, thanh toán đến cho người dân Việt Nam.

Tìm hiểu thêm: [email protected]www.thesocietypass.com

Related Post

Leave a Comment

                                                                   HOTTAB Inc, Owned by Society Technology LLC, All rights reserved.