Society Pass bắt tay Handy, thêm “ông lớn” gia nhập thị trường giao nhận đồ ăn tại Việt Nam

Covid-19 khiến cho nhiều ngành sản xuất kinh doanh gặp khó khăn song lại mở ra rất nhiều cơ hội cho ngành giao nhận, đặc biệt là với dịch vụ giao nhận đồ ăn. Mới đây, thị trường giao nhận đồ ăn tại Việt Nam vừa đón nhận thêm một “ông lớn” nữa gia nhập sau sự kiện hợp tác giữa Society Pass và Handy.

Tháng 5 năm 2021, lễ ký kết hợp tác giữa Society Pass và Handy đã diễn ra, đặt nền móng cho sự xuất hiện của một đơn vị mới gia nhập vào thị trường giao nhận đồ ăn tại Việt Nam. Lễ ký kết diễn ra trực tuyến do những tác động của dịch bệnh Covid-19 song không làm giảm bớt sự quan tâm của các nhà đầu tư, giới chuyên gia cũng như người dùng.

Không giống với các ngành sản xuất kinh doanh khác, thị trường giao nhận đồ ăn vẫn chứng kiến sự tăng trưởng trong suốt thời gian qua, bất chấp những tác động của dịch bệnh. Với đặc thù riêng, ngành giao nhận đồ ăn đòi hỏi sự chính xác và ngắn gọn về thời gian từ việc chế biến cho tới vận chuyển nhằm giữ được trọn vẹn hương vị và sự tươi ngon của các món ăn từ khi ra khỏi bếp cho tới khi đến tay người đặt. Với nền tảng SoPa.asia, ứng dụng đặt đồ ăn SoPa cùng hơn 3.000 đối tác là các nhà hàng và đơn vị cung cấp, việc Society Pass bắt tay với HANDY, đơn vị sở hữu ứng dụng vận chuyển hàng hóa từ nhà cung cấp tới tay người tiêu dùng, sẽ tạo nên một trải nghiệm xuyên suốt cho người dùng, từ khâu đặt món ăn qua ứng dụng, chuẩn bị món ăn tại nhà hàng cho tới giao nhận đến tận tay thực khách.

Phát biểu về thỏa thuận hợp tác này, ông Raynauld Liang – Giám đốc điều hành Society Pass, cho biết:

Society Pass rất hứng khởi khi được hợp tác với HANDY để xây dựng và phát triển thành một trong những công ty giao đồ ăn và hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Trong tương lai, Society Pass và HANDY sẽ tập trung marketing cho các nhà hàng Hàn Quốc tại Hà Nội, và sau đó sẽ mở rộng sang TP. Hồ Chí Minh vào cuối năm nay. Society Pass cũng dự định sẽ đưa các nhà hàng, nhà cung cấp mới (không chỉ nhà hàng Hàn Quốc) vào nền tảng HANDY. Mối quan hệ hợp tác này là một bước tiến dài trong sự phát triển của Society Pass. Giờ đây, Society Pass không chỉ sử dụng đối tác vận chuyển chính là Lalamove mà còn có thêm HANDY, giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa dịch vụ vận chuyển ưng ý. Ngoài ra, sự hợp tác với HANDY còn giúp Society Pass thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng phát triển của các nhà hàng, cộng đồng người Hàn Quốc.

Raynauld Liang, Giám đốc điều hành society pass

Trong khi đó, Tổng giám đốc Handy, ông Seo Jun Ho chia sẻ:

Society Pass được điều hành bởi Raynald Liang, một nhà đầu tư, một doanh nhân xuất sắc với tham vọng đánh vào thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Việc ký kết hợp đồng hợp tác với ông và Society Pass khiến tôi cực kỳ phấn khởi. Society Pass và HANDY có một mục tiêu chung là thị trường thương mại điện tử với nền tảng công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ của các quốc gia Đông Nam Á. Society Pass có một hệ sinh thái tuyệt vời dành cho các nhà hàng, khách sạn, trong khi đó HANDY lại có chất lượng dịch vụ giao hàng vượt trội. Sự hợp tác giữa hai bên đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của cả hai trên thị trường Việt Nam. Bắt đầu từ Hà Nội, chúng tôi sẽ dần mở rộng dịch vụ của mình tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí  Minh, và dần dần hoạt động tại các tỉnh thành khác của Việt Nam trong năm nay. Với tiêu chí chung là đúng người, đúng khách hàng, đúng dịch vụ, chắc chắn HANDY và Society Pass sẽ phát triển vượt bậc.

seo jun-ho, tổng giám đốc handy

Gia nhập vào thị trường giao nhận đồ ăn với nhiều cái tên “sừng sỏ” đã tạo dựng được tên tuổi song với điểm chung là những công ty khởi nghiệp trẻ và năng động, sự hợp tác giữa Society Pass và Handy được kỳ vọng sẽ mang tới những trải nghiệm mới, chính xác và hoàn hảo với người dùng tại Việt Nam.


Society Pass: Society Pass là nền tảng khách hàng thân thiết và dữ liệu với hàng triệu giao dịch mỗi ngày. Society Pass cung cấp cho các doanh nghiệp đối tác SoPa.asia – nền tảng thương mại trực tuyến cho người tiêu dùng, cùng #HOTTAB Biz – ứng dụng tiện lợi quản lý đơn hàng cho doanh nghiệp kinh doanh trên SoPa.asia, #HOTTAB POS – giải pháp công nghệ POS chuyên dụng, hệ thống thanh toán toàn diện, quản lý khách hàng thân thiết, phân tích hồ sơ người dùng, và các gói hỗ trợ tài chính tiện lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tất cả các công cụ trên giúp doanh nghiệp hấp dẫn và giữ chân người tiêu dùng thông qua các tương tác được cá nhân hóa, dựa trên dữ liệu với khả năng tạo doanh thu cao.

HANDY: HANDY là một sản phẩm công nghệ được sinh ra với mục đích giải quyết sự bất tiện của khách hàng trong quá trình giao hàng đến tay người dùng cuối cùng tại Việt Nam. Ngoài ra, HANDY đang trong quá trình phát triển thành một nền tảng kỹ thuật số, nơi người bán và người tiêu dùng có thể thực hiện các giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng hơn nhờ công nghệ thông tin. Ứng dụng HANDY tập trung vào dịch vụ giao hàng tận nơi, tập trung vào các khu vực đông dân cư tại các thành phố lớn của Việt Nam. Kể từ khi HANDY ra mắt phiên bản ứng dụng đầu tiên vào tháng 1/2020, lượng giao dịch đã tăng gấp bốn lần, số lượng thành viên đăng ký sử dụng ứng dụng tăng trung bình 40% mỗi tháng. Phiên bản nâng cấp chính thức dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2021.

Tìm hiểu thêm: [email protected]www.thesocietypass.com

Related Post

Leave a Comment

                                                                   HOTTAB Inc, Owned by Society Technology LLC, All rights reserved.