Tăng doanh thu và tối ưu hóa chi phí cùng Hottab Biz

Tăng doanh số cùng Hottab Biz và phát triển doanh nghiệp với chương trình hợp tác marketing đặc biệt, hệ thống quản lý khách hàng thân thiết, phân tích hồ sơ khách hàng, gói hỗ trợ tài chính dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng cơ sở hạ tầng thanh toán toàn diện. Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Hottab cung cấp dịch vụ tận tình, chu đáo, phản hồi nhanh chóng.

Hottab POS

Hệ thống POS nhỏ gọn trong túi bạn

Hệ thống Hottab POS hoạt động cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến, cho phép các giao dịch, đơn hàng, đổi phần thưởng hoạt động một cách liền mạch kể cả khi mất điện. Bạn chỉ cần một thiết bị thông minh (máy tính bảng, điện thoại thông minh) và năm phút quý báu là đã có thể sử dụng thông thạo tất cả nền tảng của chúng tôi.

Hệ sinh thái sản phẩm Hottab

#HOTTAB Biz

Ứng dụng quản lý khách hàng thân thiết và phân tích dữ liệu, đưa các cửa hàng thuộc mọi quy mô lên không gian kỹ thuật số, với các chương trình đãi ngộ khách hàng thân thiết hiệu quả và chức năng POS di động thuận tiện

Hệ sinh thái SoPa

Trang web mua hàng trực tuyến SoPa.asia cùng “siêu ứng dụng” SoPa giúp Đối tác kinh doanh cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Chương trình hợp tác với các đối tác kinh doanh

Chương trình giá trị gia tăng này được thiết kế để tối ưu hóa chi phí và tăng doanh thu cho các doanh nghiệp đối tác thông qua các công cụ xây dựng thương hiệu được cá nhân hóa, các chiến dịch hợp tác marketing và gói hỗ trợ tài chính đặc biệt cho đối tác.

Hỗ trợ tài chính

Các doanh nghiệp đối tác có thể xin hỗ trợ tài chính để mua máy tính, máy tính bảng, và các thiết bị khác giúp họ bắt đầu hoạt động kinh doanh một cách suôn sẻ nhất.

Số hóa miễn phí doanh nghiệp của bạn

Ứng dụng cùng trang web Hottab Biz giúp bạn tiếp cận hàng triệu người dùng mới, quản lý đơn hàng, truy cập hệ thống POS tại nhà hàng, quản lý đơn hàng với nhà cung cấp, cùng khả năng truy cập nền tảng thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, và điểm thưởng mà không cần trang thiết bị cồng kềnh nào.

Bạn có thể đăng ký nhà hàng và sử dụng Hottab hoàn toàn miễn phí! Đặc biệt, chúng tôi không tính phí trung gian với đơn hàng. Bạn sẽ chỉ mất năm phút thôi… Bạn còn chần chừ gì nữa?

Hottab cung cấp cho bạn mọi công cụ bạn cần để số hóa mọi hoạt động nhà hàng, dù lớn hay nhỏ. Dù bạn là chủ chuỗi 100 nhà hàng hay một quán cà phê ấm cúng, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn phát triển trên nền tảng đa ngôn ngữ toàn diện của chúng tôi

Người dùng kết nối hệ thống thanh toán bằng tiền mặt, thẻ, và điểm thưởng trên ứng dụng SoPa dành cho người dùng của chung tôi: vì vậy, họ có thể thanh toán trực tuyến hoặc quét mã QR từ ứng dụng Hottab Biz của bạn – không cần máy quẹt thẻ hay thiết bị POS phức tạp. Bạn có điện thoại thông minh không? Nếu có thì bạn đã sẵn sàng để sử dụng mọi sản phẩm của chúng tôi rồi!

Hệ sinh thái và nền tảng ứng dụng thống nhất của Hottab giúp bạn hiểu tường tận về tập khách hàng và về những gì họ muốn. Bằng cách sử dụng Hottab POS để quản lý đơn hàng và chuỗi cung ứng, bạn có thể tìm kiếm thông tin và phân tích sâu hơn về mọi hoạt động nhà hàng một cách dễ dàng.

featured