Doanh nghiệp đối tác

Mục tiêu lớn nhất của SoPa là giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và tối ưu hóa chi phí. Do đó, SoPa cung cấp cho các doanh nghiệp đối tác SoPa.asia – nền tảng thương mại trực tuyến, #HOTTAB POS – giải pháp công nghệ POS chuyên dụng, hệ thống thanh toán toàn diện, quản lý khách hàng thân thiết, phân tích hồ sơ người dùng, và các gói hỗ trợ tài chính tiện lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sau khi giao dịch thành công, bộ phận Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo của chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng mọi thắc mắc của đối tác.

Tìm hiểu thêm tại đây

#HOTTAB Biz

Ứng dụng quản lý khách hàng thân thiết và phân tích dữ liệu, đưa các cửa hàng thuộc mọi quy mô lên không gian kỹ thuật số, với các chương trình đãi ngộ khách hàng thân thiết hiệu quả và chức năng POS di động thuận tiện.

1
CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC VỚI CÁC ĐỐI TÁC KINH DOANH

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC VỚI CÁC ĐỐI TÁC KINH DOANH

Chương trình giá trị gia tăng này được thiết kế để tối ưu hóa chi phí và tăng doanh thu cho các doanh nghiệp đối tác thông qua các công cụ xây dựng thương hiệu được cá nhân hóa, các chiến dịch hợp tác marketing và gói hỗ trợ tài chính đặc biệt cho đối tác.

2
GIẢI PHÁP POS CHUYÊN DỤNG

GIẢI PHÁP POS CHUYÊN DỤNG

#HOTTAB Biz và hệ thống #HOTTAB POS hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến, cho phép các giao dịch, đơn hàng, đổi phần thưởng hoạt động liền mạch kể cả khi mất điện. Doanh nghiệp đối tác chỉ cần thiết bị thông minh (máy tính bảng, điện thoại thông minh) và năm phút quý báu là có thể sử dụng thông thạo tất cả nền tảng của chúng tôi.

3
HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Các doanh nghiệp đối tác có thể xin hỗ trợ tài chính để mua máy tính, máy tính bảng, và các thiết bị khác giúp họ bắt đầu hoạt động kinh doanh một cách suôn sẻ nhất.

Chương trình hoàn tiền (Cashback) là sự hài lòng tạm thời.
Điểm thưởng (Society Points) mới là sự hài lòng vĩnh viễn.

Người dùng tích lũy và đổi Điểm thưởng (Society Points)
với tất cả các đơn đặt hàng trực tuyến hoặc mua tại cửa hàng tại bất kỳ đối tác nào.

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỚI

Doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng mới với chi phí thấp và không tốn chi phí quảng cáo.

GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG HIỆN CÓ

Doanh nghiệp có thể giữ chân khách hàng cũ thông qua các chương trình khuyến mãi đa nền tảng và các chiến dịch quảng bá, marketing chuẩn xác.