Hottab Biz

Quản lý doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi

Ứng dụng phân tích và quản lý khách hàng của Hottab giúp biến doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn thành các cửa hàng online với các chương trình điểm thưởng cho khách hàng thân thiết hiệu quả cùng ứng dụng POS gọn nhẹ.

Chương trình Hỗ trợ Marketing

Khi bạn sử dụng Hottab Biz, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối ưu hóa chi phí và tăng doanh thu qua các chương trình, công cụ xây dựng thương hiệu được cá nhân hóa và các chiến dịch marketing kết hợp.

Giải pháp POS chuyên dụng

Ứng dụng Hottab Biz và hệ thống Hottab POS hoạt động cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến, cho phép các giao dịch, sử dụng điểm thưởng, hay đơn hàng tiếp tục hoạt động trơn tru ngay cả khi mất điện. Bạn chỉ cần một ứng dụng thông minh và chỉ năm phút là đã có thể sử dụng toàn bộ nền tảng Hottab.

Ai cũng sử dụng được

Sao phải lãng phí quỹ thời gian quý báu vào việc lần mò sử dụng ứng dụng? Hottab Biz được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, nên ngay cả khi bạn không quá thành thạo công nghệ, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng của chúng tôi!

Tùy chỉnh cho từng doanh nghiệp

Doanh nghiệp nào cũng có nét riêng! Dù bạn đang cần báo cáo chi tiết về doanh nghiệp, hay muốn tạo ra các chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết, Hottab Biz chắc chắn sẽ có thể cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh.

Cửa hàng online hay quán café ấm cúng?
Chúng tôi có mặt!

Hottab Biz có thể hoạt động với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Chỉ giao hàng? Sẵn sàng. Khách đến mang về? Có luôn. Khách ăn tại nhà hàng? Chắc chắn rồi! Trong các bản cập nhật sắp tới, khách hàng thậm chí có thể đặt bàn và chọn sẵn món để bạn có thể chuẩn bị trước.

Biến khách lạ thành bạn thân

Bạn có thể thưởng cho khách hàng thân thiết với mã giảm giá đặc biệt vào ngày sinh nhật của họ, hoặc một voucher giảm giá nhân một dịp nào đó trong năm. Càng đông càng vui, càng nhiều càng tốt!

Trung thành lâu dài với thương hiệu

Với Hottab Biz, bạn có thể phát hành Điểm thưởng SoPa – một hệ thống điểm thưởng cho khách hàng thân thiết, trong đó khách hàng có thể tích lũy điểm với mỗi đơn và đổi điểm tại bất kỳ doanh nghiệp nào trên nền tảng SoPa (gồm ứng dụng SoPa và trang web thương mại SoPa.asia)

Trải nghiệm ứng dụng Hottab Biz ngay hôm nay!

                                                                   HOTTAB Inc, Owned by Society Technology LLC, All rights reserved.