Society Pass (SoPa) là NỀN TẢNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT và DỮ LIỆU về hàng triệu giao dịch MỖI NGÀY.

Với định hướng phục vụ cho lĩnh vực tiêu dùng và bán lẻ tại khu vực Đông Nam Á, nền tảng marketing và sản phẩm của SoPa giúp xây dựng hệ thống KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT VĨNH VIỄN cho các doanh nghiệp đối tác dựa trên DỮ LIỆU thông qua các giao dịch sử dụng điểm thưởng Society Points. Người tiêu dùng có thể sử dụng điểm thưởng Society Points tại hàng trăm nghìn đối tác doanh nghiệp tại Đông Nam Á. 

SoPa cung cấp cho các doanh nghiệp đối tác SoPa.asia – nền tảng thương mại trực tuyến, #HOTTAB POS – giải pháp công nghệ POS chuyên dụng, hệ thống thanh toán toàn diện, quản lý khách hàng thân thiết, phân tích hồ sơ người dùng, và các gói hỗ trợ tài chính tiện lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tất cả các công cụ trên giúp doanh nghiệp hấp dẫn và giữ chân người tiêu dùng thông qua các tương tác được cá nhân hóa, dựa trên dữ liệu với khả năng tạo doanh thu cao.

Nền tảng công nghệ tiện lợi

SoPa cung cấp các giải pháp dành cho cả B2B và B2C với trang web và các công cụ ứng dụng di động phục vụ cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH DÀNH CHO ĐỐI TÁC

Đối tác có thể tải ứng dụng của SoPa từ Google Play và iOS để “số hóa” cửa hàng, với thanh công cụ & phân tích dành cho quản trị viên, chương trình khách hàng thân thiết hiệu quả và phần mềm POS được tích hợp đầy đủ. Chúng tôi không tính phí hoa hồng cho đơn hàng trực tuyến, và điều này giúp chúng tôi trở thành một lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp, bất kể quy mô lớn hay nhỏ. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại và năm phút để đăng ký.

TRANG WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Trang web thương mại điện tử của chúng tôi là một nền tảng tiếp thị và bán hàng phù hợp với mọi quy mô và nhu cầu kinh doanh của bạn. Hãy trải nghiệm thử ngay bây giờ tại SoPa.asia

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG

Người dùng có thể tải ứng dụng SoPa App trên Google Play và iOS để quản lý chi tiêu, tìm các ưu đãi phù hợp và tích lũy điểm thưởng trên tất cả các giao dịch và sử dụng chúng cho mọi sản phẩm và dịch vụ của các cửa hàng trong hệ sinh thái của SoPa.

 

KẾT NỐI TRẢI NGHIỆM

SoPa mang đến sự đơn giản, sang trọng và dễ sử dụng, kết nối liền mạch giữa đối tác với người tiêu dùng. Ứng dụng phổ biến rộng khắp ở Đông Nam Á.