Hottab Biz

Quản lý doanh nghiệp của bạn mọi lúc, mọi nơi

Hottab Biz là một ứng dụng di động thân thiện với người dùng, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tự thiết lập các chương trình ưu đãi giảm giá để thu hút khách hàng mới cũng như giữ chân những khách hàng quen thuộc. Các cửa hàng có thể đăng tải menu một cách thuận tiện theo từng món hoặc tải theo file Excel nhiều món cùng lúc để tiết kiệm thời gian. Cuối cùng, với Hottab Biz, các đối tác kinh doanh có thể theo dõi hoạt động của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi, truy cập dữ liệu phân tích quan trọng của các giao dịch, đơn hàng, nhờ đó giúp các đối tác đưa ra những quyết định sáng suốt cho hoạt động kinh doanh của mình!

Hottab Biz

Ứng dụng quản lý khách hàng thân thiết và phân tích dữ liệu, đưa các cửa hàng thuộc mọi quy mô lên không gian kỹ thuật số, với các chương trình đãi ngộ khách hàng thân thiết hiệu quả và chức năng POS di động thuận tiện..


1
CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐỐI TÁC KINH DOANH

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐỐI TÁC KINH DOANH

Chương trình giá trị gia tăng này được thiết kế để tối ưu hóa chi phí và tăng doanh thu cho các doanh nghiệp đối tác thông qua các công cụ xây dựng thương hiệu được cá nhân hóa, các chiến dịch hợp tác marketing và gói hỗ trợ tài chính đặc biệt cho đối tác.

2
GIẢI PHÁP POS TẬN TÂM

GIẢI PHÁP POS TẬN TÂM

Hệ thống Hottab Biz và Hottab POS có thể hoặt động trực tuyến và ngoại tuyến cho phép các giao dịch, đơn hàng và hệ thống điểm thưởng không bị gián đoạn ngay cả khi mất điện. Bạn chỉ cần một thiết bị thông minh và chưa đầy 5 phút cài đặt là đã có thể sử dụng nền tảng hoàn chỉnh của chúng tôi.

3
HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Bạn có thể đăng ký gói hỗ trợ tài chính đặc biệt để thanh toán chi phí máy tính, máy tính bảng, đầu tư thiết bị, và các khoản vay tiền mặt giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Hottab hợp tác cùng ngân hàng SHB để đem lại những điều khoản và mức lãi suất tốt nhất cho doanh nghiệp.

Cash back is instant gratification.
Society Points is permanent gratification.

Consumers earn and can redeem Society Points on all online orders or in-store purchases with any merchants.​

Customer Acquisition

Merchants acquire new customers at low marginal cost with no upfront advertising fees.

Customer Retention

Merchants retain old customers through cross-platform promotions and pinpoint marketing campaigns.

Company

Terms & Conditions

Privacy Policy

POS User Guide